Sàn gỗ Jawa

Sàn gỗ Jawa – Sàn gỗ công nghiệp HDF cốt xanh nhập khẩu từ Indonesia sản xuất tại Việt Nam, mang thương hiệu made in Việt Nam.

Là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền của CHLB Đức – Đáp ứng tiêu chuẩn đạt đến cấp độ mài mòn đến AC5 nên chịu được trầy xước cao, chịu được va đập mạnh

Lõi HDF cốt xanh được nhập khẩu từ Indonesia, đã tạo nên dòng sản phẩm Sàn gỗ Jawa có ưu điểm chịu nước vượt trội, và chống lại mối mọt rất tốt, phù hợp với khí hậu thời tiết Việt Nam.

Dòng sản phẩm được lấy cảm hứng mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn nên sản phẩm Sàn gỗ Jawa rất đa dạng màu sắc với đầy đủ gam màu từ cổ điển đến hiện đại vừa trẻ trung, vừa cổ điển sang trọng gần gũi với thiên nhiên.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm được dòng sản phẩm tốt nhất đáp ứng được các tiêu chí chịu được mài mòn cao, chống lại va đập, chống mối mọt tốt, chịu được độ ẩm cao, và quan trọng là giá thành hợp lý thì sự lựa chọn Sàn gỗ Jawa mang thương hiệu made in Việt Nam là hoàn toàn đúng đắn.

Sàn gỗ Jawa sản xuất ra thị trường với 2 sự lựa chọn về kích thước, độ dày:

– Sàn gỗ Jawa dày 8mm bản nhỏ: kích thước 1205 x 141 x 8mm, bề mặt vát V4 cạnh – thích hợp với các căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, phù hợp với phòng ngủ, phòng làm việc cá nhân, phòng đọc sách… Với những giá thành vừa phải thì sự lựa chọn độ dày 8mm là sự lựa chọn ưu tiên.

Sàn gỗ Jawa dày 12mm bản nhỏ: 1216 x 124 x 12mm, bề mặt vát V4 cạnh – thích hợp cho không gian rộng, những nơi đi lại nhiều, đòi hỏi chịu lực lớn, tiếp xúc nhiều như là phòng khách lớn, phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, phòng tập thể thao… Tuy nhiên giá thành cũng nhỉnh hơn so với dòng sản phẩm 8mm, nhưng bù lại sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng: với độ dày 12mm đi êm chân hơn, cảm giác chắc chắn hơn…

CẤU TẠO CHI TIẾT VỀ SÀN GỖ JAWA

 

090.628.33.85
HOTLINE: 090.628.33.85